ผู้ผลิตฉลากน้ำดื่มและฉลากฟิล์มหด PET

ึคลิกที่นี่


บริษัท อีสเทิร์นพลาสแพ็ค จำกัด


ผู้ผลิตฉลากน้ำดื่มและฉลากฟิล์มหด PET


               รับผลิตฉลากพลาสติก, รับผลิตฉลากฟิล์มหด, รับผลิตฉลากน้ำดื่ม, ผู้ผลิตฉลากผลิตภัณฑ์, ผู้ผลิตฉลากน้ำดื่ม, ผู้ผลิตฉลากฟิล์มหด, ฉลากฟิล์มหดPET, ฉลากพลาสติกPVC, ฉลากพลาสติกOPP, ฉลากพลาสติกคุณภาพสูง, ผลิตฉลากน้ำดื่ม, ผลิตฉลากฟิล์มหด, พิมพ์ฉลากพลาสติกจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม, ฟิล์มหด PVC, ผลิตฉลากตามแบบ, บริษัท อีสเทิร์นพลาสแพ็ค จำกัด

               เราคือผู้ผลิตสิ่งพิมพ์ ฉลากบรรจุภัณฑ์พลาสติก โดยกรรมวิธีการพิมพ์ในระบบ โรโตกราเวียร์ ( ROTOGRAVURE PRINTING) ซึ่งสามารถพิมพ์ได้สูงสุดถึง 12 สี ก่อตั้ง: วันที่ 28 ผลิตฉลากตามแบบ พฤษภาคม 2546 ทุนจดทะเบียน : 15,000,000 บาท สำนักงานใหญ่: 53 ซอยอุดมสุข 53 แยก 2 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 โรงงาน: 168/8 หมู่ 3 ถ.วิฑูรย์ดำริ ต.บ้านบึง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี 20170 ขนาดพื้นที่โรงงาน : 3,600 ตารางเมตร ความสามารถในการผลิต 100 ตันต่อเดือน
จากประสบการณ์ด้านเม็ดพลาสติกและกระบวนการผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติกกว่า 20 ปี ทำให้เราเข้าใจความต้องการและกระบวนการผลิตของลูกค้าเป็นอย่างดี วันนี้ กว่า 14 ปีที่บริษัทให้บริการอย่างจริงใจ ทุ่มเท เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มที่


               การเข้าใจกระบวนการผลิตที่ส่งผลให้เกิดคาร์บอนขึ้นสู่ชั้นบรรยากาศ เป็นส่วนหนึ่งของการแสดงความรับผิดชอบของชาว EPPC เรามุ่งมั่นทีจะปลูกต้นไม้ ปลูกป่า เพื่อผลิตออกซิเจนทดแทน เราสามารถคำนวนปริมาณคาร์บอนที่เกิดจากการผลิตจากโรงงานเรา และทราบดีว่าจะต้องดูแล ปลูกป่าเพิ่มปริมาณเท่าใด เพื่อผลิตออกซิเจนชดเชยกับปริมาณคาร์บอนที่เราผลิตออกมา

               เพื่อสืบสานนโยบายด้านสิ่งแวดล้อมของเรา แนวคิดด้านสิ่งแวดล้อมนี้ จะถูกแฝงไว้ในกิจกรรมทุกชนิดที่เราทำ เพื่อปลูกฝังจิตสำนึกให้พนักงานทุกคน ร่วมกันปกป้องสิ่งแวดล้อมและธรรมชาติของไทยอย่างยั่งยืน EASTERN PLASPACK เป็นองค์กรเล็กๆ ที่ผลิตงานคุณภาพให้ลูกค้ามากว่า 14 ปี เรามีวันนี้ได้เพราะพนักงานเพียง 30 ชีวิต ที่ทุ่มเท ตั้งใจ ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค และไม่ทิ้งกัน เราอยู่ร่วมกันประหนึ่งครอบครัวใหญ่ เรารัก ดูแลกันและกันเป็นอย่างดี เราดูแลไปถึงครอบครัวของพนักงานอีกด้วย เพราะเราเข้าใจ จิตใจ และอยากให้พนักงานทุกคนทำงานอย่างมีความสุข EPPC จึงให้ความสำคัญต่อทรัพยากรมนุษย์ ของเราเป็นอย่างมาก เราพร้อมที่จะพัฒนาศักยภาพ ด้านความรู้ ความคิด ภาวะทางอารมณ์ ภาวะผู้นำและความสามัคคี ให้เกิดแก่พนักผ่านการอบรมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ครอบครัวของเรา เป็นครอบครัวที่เล็ก แต่มีประสิทธิภาพ โอกาสในการเรียนรู้ ยังสืบทอดไปยังลูกหลานในครอบครัวของพนักงานทุกคน ผ่านกิจกรรมและสวัสดิ์การองค์กร การมอบทุนการศึกษา แผนดูแลสุขภาพและอื่นๆ ที่บริษัทตั้งใจมอบให้ นอกจากการดูแลคนในองค์กรแล้ว เรายังดูแลการศึกษาของชุมชนที่เราอยู่ เพื่อให้ชุมชุนโตไปพร้อมๆกับเรา

สามารถติดต่อได้ที่
บริษัท อีสเทิร์นพลาสแพ็ค จำกัด
ที่อยู่ : สำนักงานใหญ่ : 53 ซอยอุดมสุข 53 แยก 2 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250
โรงงาน : 168/8 หมู่ 3 ถ.วิฑูรย์ดำริ ต.บ้านบึง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี 20170
โทร : +66 81686 1262
อีเมล : eppc168@gmail.com
เว็บไซต์ : easternplaspack.brandexdirectory.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *